VISA MỸ-THẾ NÁO LÀ HỘ CHIẾU TRẮNG ; ;

Visa Mỹ

VISA MỸ-THẾ NÁO LÀ HỘ CHIẾU TRẮNG

VISA MỸ-THẾ NÁO LÀ HỘ CHIẾU TRẮNG
  • Hộ chiếu là gì?

    “Hộ chiếu” là “tấm thẻ thông hành” quan trọng giúp bạn di chuyển tử quốc gia này sang quốc gia khác. Hộ chiều ghi đầy đủ và rõ ràng các thông tin cá nhân của bạn.

 

Hộ chiếu (trước đây, còn được gọi là “sổ thông hành” ở Miền Nam Việt Nam) là một loại giấy tờ để nhận dạng cá nhân và quốc tịch của người giữ, khi sang quốc gia khác. Trước đây, tại hầu hết các quốc gia, hộ chiếu là một cuốn sổ nhỏ có nhiều trang để lưu những thị thực cho phép nhập cảnh. Ngày nay, có nhiều dạng hộ chiếu khác nhau, có thể chỉ là một tấm thẻ.

Thế nào là hộ chiếu trắng?

Hộ chiếu trắng là hộ chiếu chưa đi du lịch nước ngoài lần nào, đặc biệt là những nước yêu cầu người đi du lịch phải xin thị thực ( visa) để vào nước đó. Một số nước cần xin visa: Hàn Quốc, Nhật Bản, các nước Châu Âu và đặc biệt là Hoa Kỳ ( Mỹ).

Làm sao để khắc phục được hộ chiếu trắng?

Để giúp gia tăng độ mạnh của hồ sơ và cũng như khắc phụ được “độ trắng” của hộ chiếu trước khi làm thủ tục xin visa Mỹ thì bạn nên  du lịch trước một số nước dể xin visa hơn như Hàn hay Nhật hoặc có thể xin visa Schengen( thuộc khối các nước châu Âu). Sau đó bạn sẽ tự tin hơn khi chứng minh tài chính thu nhập và khả năng đi lại của bạn trong mắt các lãnh sự quán viên.